ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด!! รถเบนซ์และขันน้ำมนต์หลวงพ่อพันเทวา

ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด!! รถเบนซ์และขันน้ำมนต์ ในงานพิธีศพของพระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือหลวงพ่อพันเทวาเพ่งตะวัน อายุ 81 ปี พรรษา 53 อดีตเจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่

วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานพิธีศพของพระครูสุเทพสิทธิคุณ หรือหลวงพ่อพันเทวาเพ่งตะวัน อายุ 81 ปี พรรษา 53 อดีตเจ้าอาวาสวัดศรีบุญเรือง ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ อดีตเจ้าคณะตำบลหนองหอย อดีตเลาขานุการพระธรรมทูต สาย 4 ภาคเหนือตอนบน อดีตเลขานุการเจ้าคณะภาค 7 อดีตพระวินยาธิการและ อดีตพระวิปัสสนาจารย์ สายหลวงพ่อโอภาสี พระอาจารย์ที่คนตระกูลชินวัตร ให้ความนับถือ ซึ่งมรณภาพลงเมื่อวันที่ 24 พ.ค.62

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 29 พ.ค.ทางศิษยานุศิษย์ ได้ทำพิธีถวายสังฆทาน และพิธีสงฆ์ มีพิธีปลุกเสกน้ำมนต์ ปรากฏว่าหลังพิธี น้ำในน้ำมนต์ที่มีน้ำตาเทียนลอยยู่ ได้มีผู้จับจ้องมองเห็นคล้ายตัวเลข ซึ่งลูกศิษย์แต่ละคนต่างเวียนกันเข้าดู แต่ก็ไม่อาจจะตีตัวเลขออกมาให้ตรงกันได้ มีที่เห็นชัดเจนเพียงเลข 6 เท่านั้น

นอกจากนี้ มีลูกศิษย์นำภาพอ่างน้ำมนต์ที่หลวงพ่อพันเทวา ทำพิธีไว้ก่อนที่ท่านจะอาพาธ พบตัวเลขมองเห็นเด่นชัด เป็น เลข 3 กับเลข 5 ดังนั้น เพื่อความแน่ใจทำให้บรรดาศิษย์ที่นิยมตัวเลข ต่างก็พากันไปดูทะเบียนรถเบนซ์ รุ่นเก่าที่หลวงพ่อพันเทวาใช้เป็นพาหนะเดินทางไปยังที่ต่างๆในเชียงใหม่เป็นประจำ จอดไว้ที่หน้ากุฏิ พบหมายเลข ทะเบียน กต. 7236 เชียงใหม่ จึงมีการบอกต่อๆกัน เพราะในช่วงที่หลวงพ่อ มีชีวิตอยู่ ในงานต่างๆที่ลูกศิษย์จัดขึ้น หลายคนก็ได้โชคลาภจากตัวเลขมงคลของหลวงพ่อพันเทวา เป็นประจำอยู่แล้ว